-  -  -  -  -  -
Giới thiệu

Đồ gỗ mỹ nghệ Thành Nhân, là một trong những thương hiệu đồ gỗ mỹ nghệ, đồ gỗ tự nhiên cao cấp hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ  nói chung và Đồng Nai nói riêng. Đồ gỗ Thành Nhân chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, được làm chủ yếu từ các loại gỗ tự nhiên cao cấp như : gỗ cẩm lai, gỗ lọ nồi, gỗ mật (gỗ gụ), căm xe, cate, giáng hương, gỏ đỏ, và các loại gỗ nu... mỗi sản phẩm của Thành Nhân  được sản xuất hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết khách hàng có thể yên tâm về chất lượng khi mua hàng tại showroom của chúng tối với giá tốt nhất.

Điểm đặc biệt của đồ gỗ Thành Nhân  là :

Chúng tôi có nguồn gỗ tự nhiên vô cùng phong phú với giá rất rẽ, và chuyên cung cấp các loại mặt hang gỗ mỹ nghệ như: máy bay, xe hơi, xe ô tô, xe mô tô,, xe tăng,… toàn Việt Nam với giá ưu đãi dành cho các trung tâm mua bán hoặc các showroom trên toàn quốc.

Chúng tôi có đội ngủ thợ chuyên nghiệp được đào tạo tại các làng nghề chuyên về mộc nổi tiếng

Và một điều khác biệt so với các công ty khác là chúng tôi vừa có showroom và có xưởng riêng nên rất thuận lợi cho các khách bạn hàng ở phương xa đặt hàng mẫu với chúng tôi, các sản phẩm được giao trực tiếp từ xưởng đến tay người tiêu dùng mà không thông qua một khâu trung gian nào khác. Chính vì vậy giá sản phẩm của chúng tôi tương đối thấp so với các cửa hàng gỗ khác. Có những sản phẩm chỉ có giá bằng 1/2 giá so với các sản phẩm cùng chủng loại tại tp.HCM, hoặc các tình thành khác.

Sản phẩm có thể được phủ PU sau khi giao để khách hàng yên tâm về chất liệu gỗ.

Ngoài ra chúng tôi còn giao hàng tận nơi đối với những khách hàng ở tại : TP Hồ Chí Minh,Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương và một số khu vực thuộc phía nam.và phí Bắc